ha-do-green-lane

Tiềm năng căn hộ Quận 8 thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản

Với vị trí giáp trung tâm thành phố, quận 8 như nàng công chúa ngủ quên đang bắt đầu được đánh thức khi Thành phố chủ trương triển khai các quyết định chỉnh trang đô thị, mở thêm các tuyến giao thông kết nối thì nhiều dự án nhà ở và cơ sở dịch vụ kinh doanh sầm uất đua nhau mọc lên, qua đó giúp giá trị bất động sản tăng cao.

ha-do-green-lane

Theo định hướng quy hoạch của thành phố, thời gian tới các kênh rạch trên địa bàn quận 8 sẽ được giải tỏa để xây dựng công viên, mở thêm đường và nhiều cây cầu kết nối với quận 4, quận 5, quận 6… Chính vì thế, thời gian vừa qua, trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm thành phố cạn kiệt, nhiều tập đoàn lớn đã để mắt đến quận 8 và chuẩn bị sẵn quỹ đất để phát triển dự án căn hộ cao cấp.

Trong khi đó, nhiều khách hàng có nhu cầu nhà ở cũng đang quan tâm đến các dự án trên địa bàn quận 8 do giá bán còn thấp so với các khu vực khác, nhưng tiềm năng lại rất lớn, đặc biệt là hạ tầng giao thông.

Có thể liệt kê hàng loạt các công trình trọng điểm đã được đầu tư và đưa vào sử dụng như đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường Phạm Thế Hiển, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chữ Y, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương… đã làm bản lề phát triển cho khu vực này.

Đồng thời, với vị trí giao thoa của 2 đô thị Tây và Nam cùng với vai trò là cửa ngõ của khu Tây Nam và kề cận khu vực kinh doanh sầm uất như quận 5, quận 8 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là đô thị lớn trong tương lai gần.

Nhận diện được tiềm năng này, quận 8 đang trở thành điểm ngắm của những người có nhu cầu về nhà ở, giới đầu tư, nhất là trong bối cảnh giá bất động sản ở các khu dân cư tại các tuyến đường chính như Phạm Thế Hiển gần đây tăng khá mạnh. Không chỉ vậy, quận 8 đang chứng kiến một cuộc đổ bộ của các doanh nghiệp địa ốc đầu tư loạt dự án căn hộ tại khu vực này. Trong đó, có thể kể đến tập đoàn Hà Đô uy tín với dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane tọa lạc ngay mặt tiền đường Phạm Thế Hiển.

Căn hộ Hà Đô Green Lane sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 8, một trong những khu vực đang được thành phố đầu tư và phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, các công trình tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thì trong thời gian tới khu vực quận 8 sẽ là điểm nóng về sự phát triển của bất động sản khu nam.

Với các ưu điểm mà khó có một quận, huyện nào có được như nhiều sông rạch bao quanh, môi trường sống trong lành, hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện đến các quận trung tâm và các tỉnh phía nam. Được thừa hưởng được tất cả những gì tiện ích của quận 8 nên Hà Đô Green Lane được xem là lựa chọn ưu tiên cho những nhà đầu tư và cũng là nơi an cư lý tưởng cho cư dân đang có nhu cầu nhà ở tại khu vực này.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP HCM, từ căn hộ Hà Đô Green Lane, cư dân chỉ cần 5 phút để đến quận 5, chợ An Đông qua tuyến đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương, mất 15 phút để đến quận 1 Chợ Bến Thành qua cầu chữ Y và cũng với 5 phút là có thể đển ngay trung tâm Quân 7, khu dân cư Trung Sơn, Him Lam…

Tags: ha do green lane , can ho ha do green lane

 

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.