phoi-canh-du-an-can-ho-ha-do-green-lane-hado-greenlane.com.vn

Thị trường quận 8 dậy sóng bởi dự án căn hộ của Tập đoàn uy tín

Với mục đích mang đến môi trường sống lý tưởng, thoáng đãng cho cư dân, Tập đoàn Hà Đô đã mạnh tay chi ra một số tiền lớn để cải thiện môi trường sống cũng như tích hợp các tiện ích thân thiện với môi trường xung quanh ngay tại căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane quận 8.

 

phoi-canh-du-an-can-ho-ha-do-green-lane-hado-greenlane.com.vn

 

Thời gian qua, hàng loạt dự án của các thương hiệu địa ốc hàng đầu tại TP.HCM đã và đang đổ bộ về khu vực quận 8. Đường thông thoáng, hạ tầng thuận tiện, môi trường sống trong lành, các dịch vụ tiện ích và dịch vụ an sinh xã hội không ngừng cải thiện là những yếu tố tiên quyết của người dân trước khi họ lựa chọn căn hộ quận 8 làm chốn an cư.

Sức hút từ chủ trương chỉnh trang đô thị

HĐND TP.HCM đã thông qua nghị quyết thực hiện cơ chế đặc thù để phát triển thành phố. Theo đó, thành phố sẽ có nhiều cơ chế, chính sách đặc biệt để kêu gọi nguồn lực xã hội để chỉnh trang đô thị, trong đó có việc di dời nhà ở ven kênh rạch mà trọng tâm là quận 8.

Cụ thể năm 2018, TP.HCM thực hiện di dời khoảng 10.000 căn nhà trên và ven kênh rạch. Trong đó, trọng điểm là ba tuyến kênh rạch đều nằm trên địa bàn quận 8, gồm 2 khu phức hợp, công viên phía bắc và nam đường Tạ Quang Bửu, khu nhà ở cao tầng dọc rạch Hiệp Ân. Tổng quy mô di dời 1.800 căn với tổng kinh phí bồi thường 2.700 tỉ đồng. Việc thực hiện di dời và tái định cư nhà trên và ven các tuyến kênh rạch bằng nguồn vốn doanh nghiệp. Đây là chủ trương xã hội hóa để tiết giảm gánh nặng cho ngân sách, đồng thời đẩy mạnh thu hút và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn đầu tư chỉnh trang đô thị theo phương thức đối tác công tư (PPP).

Có thể hình dung, sau 5 năm nữa, khi hoàn thành việc xử lý nhà ven kênh rạch, địa bàn các quận 4 và quận 7 và đặc biệt là quận 8 sẽ có nhiều đột phá đem lại diện mạo mới cho quận 8 và các vùng kế cận. Và sẽ là “địa chỉ đỏ” cho cả những nhà đầu tư, nhất là giới bất động sản và cả những người dân có nhu cầu an cư.

Nhờ những chủ trương, chính sách chỉnh trang đô thị và triển khai hàng loạt dự án hạ tầng giao thông mà khu vực quận 8 đang thu hút được nhiều đại gia địa ốc đến đầu tư. Đặc biệt việc có nhiều dự án bất động sản triển khai trên địa bàn với giá phải chăng sẽ giúp cho người dân bị di dời giải tỏa có nhiều sự lựa chọn để sớm ổn định cuộc sống.

Sự nhập cuộc của những ông lớn bất động sản

Nắm bắt cơ hội này, hàng loạt tên tuổi lớn trong giới địa ốc đã tung ra những dự án căn hộ quận 8 uy tín để thu hút khách hàng. Giới đầu tư cho rằng, sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng khu vực, cộng với chính sách cải tạo nhà ven kênh rạch đang được quan tâm đầu tư, khu vực quận 8 đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người mua nhà. Nhất là hiện nay, những dự án nhà ở có mặt view sông, hướng sông đang là xu thế được khách hàng ưa chọn nên những khu vực này được các doanh nghiệp địa ốc săn đón.

Được bao bọc bởi 4 mặt view sông, căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 của tập đoàn uy tín Hà Đô đem đến nơi an cư xanh lý tưởng và không gian sống đảm bảo sức khỏe cho các thành viên gia đình bạn.

Hà Đô Green Lane quận 8 chính là tổ ấm xanh bình yên để bạn tránh xa những bí bách, ngột ngạt của tốc độ phát triển nhanh nơi thành phố xa hoa. Sống tại căn hộ Hà Đô Green Lane, khách hàng sẽ được thả mình thư thái trong không gian khoáng đạt, để từ đó yêu mọi thứ xung quanh, làm mới chính mình và cũng là tiếp thêm năng lượng để sáng tạo hơn, khỏe mạnh hơn, căng tràn hứng khởi và sẵn sàng nhiệt huyết cho đời sống năng động.

tags: ha do green lane quan 8 , can ho ha do green lane quan 8

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.