ra-mat-can-ho-ha-do-green-lane-quan-8

Tập đoàn Hà Đô tiếp tục đẩy mạnh dự án căn hộ Hà Đô Green Lane

So với năm 2017, các kế hoạch này tăng trưởng tới 84% về doanh thu và 169% về lợi nhuận. HĐQT cũng đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế hợp nhất năm 2018 gần 900 tỷ đồng, tăng trưởng 163% so với năm 2017.

ra-mat-can-ho-ha-do-green-lane-quan-8

Tại đại hội, giải đáp các thắc mắc của cổ đông về thực trạng dự án như Hà Đô Dragon City (tên thương mại cũ là Khu đô thị An Khánh – An Thượng) đã triển khai đến đâu, ông Nguyễn Trọng Thông, Chủ tịch HĐQT thông tin, dự án hiện còn khoảng 30% nhà đất thương phẩm và dự kiến sẽ mở bán trong tháng 10 tới.

Về kế hoạch kinh doanh trong năm 2018, ông Nguyễn Văn Đông – Tổng Giám đốc Hà Đô cho biết trong năm 2018 ngoài việc tiếp tục hoàn thiện dự án HaDo Centrosa Garden để bàn giao cho khách hàng, Tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai 4 dự án bất động sản quy mô lớn khác.

Theo ban lãnh đạo HDG, ngoài việc triển khai đồng loạt các dự án, trong năm nay công ty còn gia tăng đầu tư, mở rộng quỹ đất, phát triển hoạt động M&A, hợp tác với các đối tác uy tín, tiềm năng trong và ngoài nước để tiếp tục phát triển các dự án mới. Ngoài ra, đại điện Hà Đô cũng cho biết ngoài lĩnh vực chính là BĐS thì trong năm 2018 Hà Đô cũng đẩy mạnh việc phát triển thủy điện và năng lượng tái tạo cụ thể chính là dự án căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8.

Hà Đô Green Lane tọa lạc tại Trung tâm Quận 8 – TP.HCM với quy mô 2,32 ha bao gồm 3 tháp chung cư cao 18 tầng, hơn 1.000 căn hộ. HaDo Green Lane có mật độ xây dựng 27.72%. Dự án dự kiến sẽ ra mắt thị trường Q3/2018.

tag: can ho ha do green lane , ha do green lane , du an can ho ha do green lane quan 8 , can ho ha do green lane quan 8

 

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.