vi-tri-du-an-ha-do-green-lane

Dự án căn hộ Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển và những điều nên biết

Căn hộ Hà Đô Green Lane được phát triển bởi tập đoàn Hà Đô 756. Tọa lạc tại 2735 đường phạm thế hiển – phường 7, Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri green river quận 8

Hà Đô Green Lane là dự án có vị trí cực kỳ thuận lợi cho giao thông và liên kết vùng, bạn chỉ mất từ 15-20 phút để đến các quận trung tâm 1, 5, 6,10. Một điểm nhấn nữa là Ha Do Green Lane Phạm Thế Hiển được thiết kế bởi Surbana (singapore), đã thiết kế nên nên 1 Hà Đô Centrosa Garden đẹp lung linh ngay giữa trung tâm quận 10.

Việc khánh thành 2 công trình chống kẹt xe này khiến cho tình trạng kẹt xe khi lưu thông giữa quận 8 và các quận 1,5 được giảm đáng kể, việc lưu thông qua quận 8 trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Việc di chuyển trở nên dễ dàng sẽ khiến cho giá trị căn hộ tại đây cũng gia tăng đáng kể.

Với những lợi thế trên  căn hộ Hà Đô Green Lane phạm thế hiển quận 8 được đánh giá là 1 dự án đầu tư cực kỳ tiềm năng

Quy hoạch cải tạo kênh Phạm thế Hiển

Đưa vào hoạt động 2 công trình lớn chống kẹt xe

Chủ đầu tư dự án  là tập đoàn uy tín xây dựng thuộc sự quản lý của bộ quốc phòng, có mã cổ phiếu được niêm yết tại sàn chứng khoán là “hdg”. Với hàng loạt các dự án lớn nhỏ đã và đang được thực hiện

Vị trí và khả năng liên liên kết vùng của căn hộ Ha Do Green Lane Phạm Thế Hiển

Với hàng loạt các công trình lớn nhỏ được triển khai như vậy thì Hà Đô Green Lane quận 8 là 1 dự án an toàn 100% đối với nhà đầu tư.

Dự kiến giá căn hộ Hà Đô Green Lane sẽ được gia tăng đáng kể khi việc xây dựng hoàn tất và đây được xem là nơi đáng được đầu tư nhất khu vực quận 8

Xem thêm chi tiết dự án tại đây:www.hadogreenlanes.com.vn

tag: can ho ha do green lane , ha do green lane

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.