ra-mat-can-ho-ha-do-green-lane-quan-8

Chủ đầu tư tạo dựng phong cách sống đẳng cấp cho cư dân căn hộ Hà Đô Green Lane

Không chỉ nằm tại vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển vào trung tâm, cận kề các dịch vụ tiện ích uy tín, hưởng lợi trực tiếp từ các tuyến đường đang được mở rộng, dự án căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 còn được chủ đầu tư quy hoạch bài bản, tích hợp tiện nghi hiện đại từ khu hồ bơi, công viên ven sông đến phòng gym, yoga, trung tâm thương mại và hệ thống an ninh…

ra-mat-can-ho-ha-do-green-lane-quan-8

Trong những năm vừa qua, sự phát triển và hội nhập nhiều nền văn hóa toàn cầu đã tác động đến xu hướng chọn nhà trên thế giới cũng như Việt Nam có sự thay đổi. Theo các chuyên gia, bên cạnh hướng đẹp, vị trí tiện lợi, dự án phải vừa xanh vừa sang.

Lựa chọn không gian sống xanh là tiêu chí được đặt hàng đầu khi chọn nhà trên thế giới, trong đó có những nước phát triển như Singapore, Australia, Nhật Bản khi người tiêu dùng sẵn sàng chi tiền nhiều hơn cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt là nhà ở.

Không gian sống xanh đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá bất động sản cao cấp. Đặc biệt, những dự án với lợi thế view sông hiếm có hay sở hữu công viên ven sông mát lành thường “cháy hàng” khi giới thiệu ra thị trường.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về tiêu chí xanh, “sống sang” cũng là lý do khiến khách hàng và các nhà đầu tư quyết định “xuống tiền”. Yếu tố “sang” của dự án phải tích hợp tiện ích, hệ thống hiện đại, cao cấp. Không gian sống với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại sẽ giảm thiểu áp lực của cuộc sống đô thị, tối ưu lợi ích đáp ứng từ nhu cầu cơ bản cho đến nhu cầu cá nhân cho cư dân sinh sống.

Không nằm ngoài những xu thế này, các chủ đầu tư Việt Nam trong quá trình thi công thường chú trọng hơn về chất lượng tiện ích nội khu để đảm bảo sự tiện lợi, an toàn và đẳng cấp, chăm sóc cho nhu cầu nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho gia chủ ngay tại tổ ấm của mình.

Giới chuyên gia đánh giá, trong bối cảnh “tấc đất tấc vàng” ở Việt Nam, những dự án mới cần có sự chỉnh chu nhưng vẫn mới mẻ, theo đúng xu hướng thời đại mới có thể tăng tính cạnh tranh và đạt được thành công. Với thu nhập tăng lên đáng kể so với trước đây, người mua nhà ở thực sẵn sàng chi trả số tiền lớn hơn để bảo vệ sức khỏe, đầu tư tối ưu không gian sống.

Một trong những dự án nổi bật, đáp ứng các tiêu chí này là căn hộ quận 8 Hà Đô Green Lane của tập đoàn bất động sản uy tín Hà Đô.

Không bàn đến vị trí đắc địa, căn hộ Hà Đô Green Lane đã hấp dẫn khách hàng đầu tư, an cư bởi hệ thống tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân dự án bao gồm:

Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người dân.

Hồ bơi nội khu với làn nước trong xanh.

Khu công viên ven sông, vườn treo thiết kế với phong cách độc đáo.

Phòng tập gym, yoga được trang bị hiện đại với máy móc tiên tiến.

Spa làm đẹp chất lượng cao sẽ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Hệ thống an ninh hiện đại, kiểm soát ra vào 24/24…

Với một hệ thống tiện nghi đẳng cấp được chủ đầu tư bỏ nhiều công sức như vậy, cư dân căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 chỉ cần bước ra khỏi cánh cửa ngôi nhà của mình là có thể chạm đến một cuộc sống trong mơ đáp ứng những tiêu chí: sang trọng – tiện nghi – thoải mái.

tags: can ho ha do green lane quan 8, can ho ha do green lane , du an ha do green lane 

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.