chu-dau-tu-ha-do

Chủ đầu tư dự án căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 là ai?

Dự án Hà Đô Green Lane tọa lạc tại trung tâm Quận 8, TP.HCM với quy mô 2,32 ha bao gồm 3 tháp chung cư cao 18 tầng, hơn 1.000 căn hộ. Căn hộ Tây Nam Sài Gòn Hà Đô Green Lane có mật độ xây dựng thấp chỉ 28%, phần còn lại dành cho thiên nhiên xanh mát với tiêu chuẩn cuộc sống xanh dành cho khách hàng. Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Hà Đô gây sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian qua.

 chu-dau-tu-ha-do

 

Trăn trở, tâm huyết trong từng chi tiết sản phẩm, Tập đoàn Hà Đô ngày càng khẳng định vị thế trong ngành bất động sản. Nhắc tới Hà Đô, không thể không nhắc tới những thành công từ các dự án Hado Centrosa Garden (Quận 10, TP.HCM), Hado Garden Villas (Quận 10, TP.HCM), Hado Dragon City (huyện Hoài Đức, Hà Nội), Khu đô thị mới Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Alila Bảo Đại – The Imperial House (TP. Nha Trang, Khánh Hòa), Tổ hợp khách sạn 4 sao Ibis Saigon Airport với tỷ lệ lấp đầy gần 70% cho khách sạn và 100% cho 20.000 m2 văn phòng cho thuê. Năm 2018, Tập đoàn Hà Đô triển khai và tung ra thị trường 4 dự án trọng điểm.

Không dừng lại ở đó, Hà Đô tiếp tục mở rộng quỹ đất lớn trong nội thành Hà Nội, TP.HCM, phát triển, khai thác các dự án bất động sản trong nước và quốc tế, đảm bảo nguồn dự án gối đầu trong 10 – 20 năm tới.

Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản, Hà Đô luôn đứng trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam, Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn.

Chưa dừng lại ở việc phát triển hơn 30 dự án bất động sản ở Việt Nam và nước ngoài với doanh thu hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm, 2018 là năm đánh dấu bước chuyển biến mạnh mẽ của Tập đoàn Hà Đô (HDG) khi mở rộng hoạt động trong lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo là năng lượng mặt trời và năng lượng gió.

Với tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, các dự án mà Hà Đô Group làm chủ đầu tư hay phát triển đều là những dự án có vị trí đắc địa cũng như tính khả thi cao cả về mặt thị trường lẫn tài chính.

Trong đó, dự án Hà Đô Green Lane quận 8 có quy mô 2,32 ha bao gồm 3 tháp chung cư cao 18 tầng, hơn 1.000 căn hộ thiết kế phù hợp với thực tế nhu cầu ở đang thu hút khách hàng không chỉ ở TP.HCM mà còn các tỉnh thành khác. Với mật độ xây dựng chỉ 27,72%, căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane có không khí trong lành nhờ gần 2 con kênh tại Quận 8, TP.HCM.

Một cuộc sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên cùng thiết kế đẳng cấp, hệ thống tiện ích hiện đại bảo chứng bởi chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô sẽ còn gì tuyệt vời hơn đang chờ đợi quý khách hàng.

tags: du an ha do green lane quan 8, can ho ha do green lane quan 8 , ha do green lane

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.