can-ho-hado-green-lane-quan-8-hadogreenlanes_com-1

Căn hộ quận 8 Hà Đô Green Lane tạo sóng thị trường bất động sản cuối năm

Sở hữu hàng loạt tiềm năng về hạ tầng đầu tư bài bản, giữ vị trí cửa ngõ Sài Gòn, thị trường bất động sản quận 8 chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ, với việc đầu tư mua bán sôi động ở nơi này những tháng cuối năm.

hado-grenlane2

Theo giới kinh doanh, với sự phát triển ngoạn mục, không ngạc nhiên khi khu vực Tây Nam và đặc biệt là quận 8 đang trở thành điểm đến của thị trường bất động sản. Là địa bàn đặc thù, được thiên nhiên ban tặng cho 23 kênh rạch lớn, nhỏ, đem tới môi trường sống xanh gần sông cho dân cư, mà các quận khác khó có được.

Bên cạnh đó, xét ở góc độ địa lý, liền kề với các quận trung tâm của hành phố, từ quận 8, chỉ cần qua những cây cầu là có thể di chuyển đến quận 5, quận 1, quận 6… Quận 8 còn được biết đến như một trung tâm đầu mối tập trung hàng hóa, nông sản từ miền Đông, miền Tây với các kho tàng, bến bãi, chợ đầu mối lớn…

Cùng với dự án di dời các hộ dân sống ở trên và ven bờ kênh rạch thuộc khu vực quận 8, dẫn đến nhu cầu về nhà ở vừa túi tiền tại khu vực này tăng cao. Đây là tin vui cho không chỉ người dân địa phương mà còn đối với những dự án bất động sản cũng như khách hàng có ý định đầu tư vào vùng đất tiềm năng này.

Với những tác động tích cực từ việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, những hành động của TPHCM trong những năm gần đây để cải thiện môi trường sống cho thành phố đã phần nào làm đánh thức những tiềm năng và tạo lực đẩy cho việc phát triển của quận 8.

Việc chỉnh trang đô thị và giải tỏa gần 26.000 dân ở khu vực kênh Đôi thuộc khu vực quận 8 dẫn đến nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao. Các chuyên gia bất động sản cho rằng không chỉ có người dân mà cả những nhà đầu tư nắm bắt được xu thế cũng không bỏ qua cơ hội “sinh lời” từ bất động sản ở khu vực này.

Nhận diện được hạ tầng và nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao, các chủ đầu tư bất động sản xem khu vực quận 8 như “ mỏ vàng” đợi khai thác. Có không ít các dự án từ chủ đầu tư lớn và vừa đổ bộ vào khu vực này, phải kể đến như căn hộ Hà Đô Green Lane tọa lạc tại số 2735 đường Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Căn hộ Hà Đô Green Lane được tập đoàn Hà Đô đầu tư và quy hoạch đồng bộ với tiện ích hiện đại, có quy mô lớn tại trung tâm Quận 8. Hà Đô Green Lane sở hữu vị thế “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ” có một không hai tại khu vực Tây Nam Thành phố.

Dự án căn hộ quận 8 này được bao bọc bởi 4 mặt view sông, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng, vượng khí cho gia chủ sau một ngày làm việc vất vả. Tầm nhìn thoáng và thẳng tắp ra các hướng.

Bên cạnh các tiện ích nội khu đầy đủ như hồ bơi, công viên ven sông, vườn treo, trung tâm thương mại,… chủ đầu tư còn bàn giao căn hộ hoàn thiện với phòng ngủ sàn gỗ cao cấp, full thiết bị vệ sinh cao cấp, tủ bếp trên dưới, hệ thống video call, cửa lõi thép chóng cháy, thang máy thẻ từ,…

Tags; can ho ha do green lane

 

 

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.