hado-green-lane-quan-8

Căn hộ khu Nam Sài Gòn dẫn đầu thị trường cuối năm 2018

Với những lợi thế về quỹ đất, tiện ích, hạ tầng, tập đoàn Hà Đô – chủ đầu tư căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 kỳ vọng dự án sẽ trở thành tổ ấm của mọi gia đình, kênh sinh lời cho nhà đầu tư và tâm điểm trên thị trường bất động sản phía Nam trong những tháng cuối năm 2018.

hado-green-lane-quan-8

Theo báo cáo của các đơn vị khảo sát thị trường BĐS, khu Nam tiếp tục tích hợp các điểm nóng của thị trường vào quý cuối năm.

Hiện tại, khu Nam đã triển khai nhiều dự án giao thông quan trọng như cầu Thủ Thiêm 4, đại lộ Nguyễn Văn Linh… Bên cạnh đó, đây là khu vực có mật độ hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế dày đặc bậc nhất hiện nay như siêu thị Lotte, SC Vivo City, bệnh viện FV, trường học quốc tế… Những yếu tố này góp phần kiến tạo cộng đồng văn minh, hiện đại thuộc tầng lớp doanh nhân, Việt kiều, chuyên gia nước ngoài…

Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, khu Nam sẽ cải thiện đáng kể trong việc di chuyển nhờ hạ tầng hoàn thiện, tác động rất lớn lên sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản nơi đây.

Mặt khác, trước tình hình thiếu hụt quỹ đất triển khai dự án tại trung tâm, nhiều chủ đầu tư tung hàng loạt dự án tại khu Nam, khu Đông, những khu vực có sự kết nối tốt với khu trung tâm.

Trong bối cảnh đô thị hoá nhanh của TP.HCM, các dự án chất lượng cao, tiện nghi sang trọng và không gian sống xanh mát được người mua săn đón. Các dự án cần thỏa mãn chất lượng sản phẩm, uy tín chủ đầu tư và tiềm năng sinh lời. Một trong những dự án đang được thị trường quan tâm là Hà Đô Green Lane tọa lạc tại phường 7, quận 8, TP HCM.

Từ căn hộ Hà Đô Green Lane, cư dân di chuyển thuận tiện đến các quận trung tâm thông qua cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu chữ Y, đường Trần Hưng Đạo, Dương Bá Trạc, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Cừ, đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh… và kết nối dễ dàng đến quận 4, quận 1, quận 5, quận 2, khu Nhà Bè cũng như các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ lân cận.

Ngoài ra, điểm nhấn của căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 là thiết kế không gian sống xanh với mật độ xây dựng chỉ 28%, còn lại là diện tích dành để phát triển các mảng xanh. Trong đó, khu công viên ven sông và vườn sinh thái sẽ là một không gian lý tưởng để cư dân khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, khi đi vào hoạt động.

Dự án Hà Đô Green Lane được đánh giá cao khi sở hữu đầy đủ yếu tố để tăng giá trị bất động sản trong tương lai như vị trí, nhu cầu, chất lượng, uy tín của chủ đầu tư…

Với lượng dân cư đông đúc đổ về khu Nam Sài Gòn trong thời điểm hiện tại, nhu cầu thuê nhà cũng vì thế mà tăng lên. Ngoài ra, lượng khách hàng thuộc tầng lớp doanh nhân, Việt kiều, người nước ngoài… cũng ưa chuộng cuộc sống tại khu Nam nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế. Căn hộ Hà Đô Green Lane vì thế sẽ hưởng lợi, gia tăng giá trị cao trong tương lai nếu khách hàng đầu tư cho thuê, kinh doanh.

tags: can ho ha do green lane , ha do green lane , du an can ho ha do green lane , ha do green lane quan 8

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.