tien-ich-noi-khu-can-ho-kingdom-660x330

Căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 có thêm tiện ích ngoại khu đắt giá

Vừa qua, thông tin Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai sẽ đưa vào vận hành đại trung tâm thương mại Central Premium Mall lớn nhất tại quận 8, Tp.HCM đã làm thị trường BĐS khu Tây Nam trở nên sôi động. Đây cũng là tổ hợp shopping mall lớn thứ 8 của Sài Gòn, đồng thời là tiện ích ngoại khu nổi bật trong tương lai của dự án căn hộ quận 8 Hà Đô Green Lane.

 tien-ich-noi-khu-can-ho-kingdom-660x330

 

Khi đưa vào vận hành, Central Premium Mall sẽ trở thành thiên đường shopping – ẩm thực – giải trí lớn nhất quận 8. Dự kiến khu shopping Mall này sẽ đón khoảng 3 triệu khách mỗi năm. Vì vậy, việc đầu tư vào bất động sản quận 8 nói chung và căn hộ Hà Đô Green Lane thời điểm hiện tại để ở hay đầu tư cho thuê đều vô cùng hợp lý.

Theo thống kê, Central Premium Mall sẽ là trung tâm thương mại lớn thứ 8 tại Sài Gòn với 6 tầng thương mại và 2 tầng hầm có tổng quy mô gần 40.000 m2, tương đương với quy mô của Lotte Mart quận 7, Lotte Mart Gò Vấp, Crescent Mall…. Đây là một tiện ích ngoại khu đẳng cấp mà cư dân tương lai của dự án Hà Đô Green Lane được thụ hưởng.

Đơn vị vận hành khu Central Premium Mall được hé lộ là một đại gia bán lẻ top 3 thế giới, hiện đang vận hành gần 10 đại trung tâm thương mại tại Việt Nam và giữ gần 30% thị phần bán lẻ của thị trường. Khi Central Premium Mall đưa vào vận hành, đây sẽ là 1 trong 6 đại trung tâm thương mại lớn nhất của đại gia bán lẻ này tại Việt Nam.

Tầng 1 và tầng 2 của Central Premium Mall sẽ là Shopping Mall Center với hơn 200 gian hàng, tập trung các đại siêu thị, các cửa hàng thời trang, các quán cafe sang trọng…. phục vụ cho nhu cầu làm đẹp và ăn uống cho cộng đồng cư dân Hà Đô Green Lane quận 8.

Tầng 3 của Central Premium Mall là một thiên đường ẩm thực chủ đề với gần 30 nhà hàng: Phong cách Trung Hoa Melie Dimsum, nhà hàng Nhật Bản Takasimaya, khu ẩm thực viễn tây nước Mỹ HolyCow, khu nhà hàng Phố Xưa hội tụ các món ăn 3 miền của Việt Nam, quán thịt nướng Hàn Quốc Gangnam…. Ngoài ra khu vực này cũng hội tụ đủ các thương hiệu như: BBQ, Sushi, lẩu băng chuyền, khu nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc… đảm bảo khách hàng an cư tại căn hộ Hà Đô Green Lane có thể thỏa thích ăn uống, thưởng thức những món ăn Âu – Á chất lượng nhất mà không cần đi đâu xa.

Bên cạnh đó, phụ huynh không còn đau đầu khi nhu cầu vui chơi cho các con em bên trong dự án Hà Đô Green Lane sẽ được đảm bảo bởi khu trò chơi trẻ em Tini World, trượt tuyết và khu lướt sóng trong nhà đầu tiên tại Tp.HCM sẽ tập trung tại tầng 4 của trung tâm thương mại Central Premium Mall.

Tầng 5 của Central Premium Mall là thiên đường giải trí cho giới trẻ với gần 10 quán bar, club chủ đề như: Ritacita Bar phong cách Mexico, Beer Club Vuvuzuela, Bar Redbull, Bar Rocco…. Rạp chiếu phim rộng gần 4,000 m2 toạ lạc tại tầng 6 của dự án. Đây sẽ là những dịch vụ tiêu khiển giúp cư dân Hà Đô Green Lane quận 8 quên đi mệt mỏi và giải tỏa căng thẳng dịp cuối tuần.

Theo chuyên gia địa ốc, tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải của đại học Ngân hàng Tp.HCM, một khi khu đại trung tâm thương mại Central Premium Mall đi vào vận hành, sẽ gây cơn sốt đất cho thị trường bất động sản quanh dự án.

Thực tế cho thấy, khi các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Bình Tân, hay Lotte Mart quận 7 đi vào vận hành đều trở thành tâm điểm thu hút các dự án bất động sản xung quanh, và kéo giá đất lân cận tăng mạnh. Với tiềm năng về các tiện ích ngoại khu, căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 sẽ hưởng lợi nhiều từ trung tâm thương mại lớn này và gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai.

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.