tien-ich-ngoai-khu-hado-green-land-quan8

Căn hộ Hà Đô Green Lane hưởng lợi từ sự trỗi dậy của BĐS quận 8

Bất động sản quận 8 thời gian qua gây sốt trên thị trường chứng minh cho sự trỗi dậy cũng như tiềm năng “ngủ quên” từ lâu của vùng đất này. Để nắm bắt cơ hội, nhiều chủ đầu tư đã triển khai và giới thiệu các dự án căn hộ có mức giá hợp lý so với địa thế quận 8, trong đó căn hộ Hà Đô Green Lane gây được tiếng vang lớn khi giới thiệu ra thị trường. Đây là cơ hội hiếm hoi cho các gia đình trẻ khi phân khúc nhà ở với mức giá này ngày càng khan hiếm.

tien-ich-ngoai-khu-hado-green-land-quan8

Khi hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư xây dựng, nâng cấp, mở rộng; vị trí cửa ngõ giao thương, là đầu mối tập trung hàng hóa, nông sản từ miền Đông, miền Tây với các kho, bến bãi, chợ đầu mối lớn…, quận 8 có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản, thương mại, dịch vụ.

“Từ vị thế trung chuyển trọng yếu, quận 8 nếu biết tận dụng triệt để tiềm năng để phát huy ưu thế cửa ngõ của Thành phố, thì nơi đây sẽ phát triển bậc nhất TP.HCM”, một chuyên gia bất động sản chia sẻ.

Là trung tâm kết nối nhiều khu vực trọng điểm của thành phố, hạ tầng giao thông khu vực quận 8 đang được chú trọng đầu tư xây dựng, nâng cấp, mở rộng các tuyến đường huyết mạch: Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Vành Đai Trong, An Dương Vương, cầu Phú Định, Metro số 3A, tuyến xe bus đường sông,…giúp kết nối nhanh chóng đến Quận 1, Quận 10, Quận 5, Quận 6, Quận 4, Quận 7, Quận Bình Tân, Bình Chánh…

Năm trước, Ủy ban nhân dân Quận 8 cũng đã ra quyết định đặt lại tên của 23 tuyến đường trên địa bàn Quận 8. Và việc Tập đoàn Vingroup được UBND TP.HCM chấp thuận nghiên cứu chỉnh trang đô thị bờ Nam Kênh Đôi (Quận 8) hay Aeon Mall đề xuất xây dựng trung tâm thương mại 7 ha tại Quận 8 cũng là các chủ đề được bàn tán sôi nổi lúc bấy giờ. Qua đó có thể thấy dưới góc nhìn của các nhà đầu tư nói chung và người mua BĐS khu vực Quận 8 nói riêng thì tiềm năng phát triển của khu vực Quận 8 là quá rõ ràng.

Đến hiện tại, từ tháng 4/2018 thì hầu hết các tuyến đường được thông báo trước đây đã được đặt lại bảng và hầu hết các hộ dân lân cận Phường 4, Quận 8 cũng đã nhận được thông báo làm lại đường, chỉnh trang vỉa hè,… Còn về trung tâm thương mại 7 ha, mặc dù chưa có thông báo chính thức là Aeon Mall hay đơn vị nào nhưng chắc chắn sẽ là một nhà đầu tư tâm huyết và có tiềm lực tài chính rất tốt mới có thể lấy được quỹ đất 7 ha này.

Gần đây, HĐND TP.HCM cũng đã thông qua nghị quyết thực hiện cơ chế đặc thù để phát triển thành phố. Theo đó, thành phố sẽ có nhiều cơ chế, chính sách đặc biệt để kêu gọi nguồn lực xã hội để chỉnh trang đô thị, trong đó có việc di dời nhà ở ven kênh rạch mà trọng tâm là quận 8.

Với sự trỗi dậy của thị trường quận 8, các dự án căn hộ nơi đây nhận được nhiều sự quan tâm, đầu tư từ khách hàng. Trong đó, căn hộ Hà Đô Green Lane do Hà Đô Bình An (thuộc tập đoàn uy tín Hà Đô) làm chủ đầu tư sau chuỗi dự án thành công tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh là một minh chứng tiêu biểu.

Hà Đô Green Lane quận 8 chính là hướng đi phát triển mới của Hà Đô khi mở rộng thị trường kinh doanh nhằm đưa thương hiệu Hà Đô đến gần hơn với khách hàng và gây ấn tượng bởi những sản phẩm uy tín và chất lượng về tiến độ, công trình.

tags: ha do green lane quan 8, ha do green lane , can ho ha do green lane

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.