vi-tri-du-an-ha-do-green-lane

Căn hộ Hà Đô Green Lane gia tăng giá trị nhờ hạ tầng khu vực

Sau thông tin sẽ “rót” hàng chục ngàn tỷ đồng để chỉnh trang đô thị, cải tạo kênh rạch, địa ốc khu Tây Sài Gòn nói chung và các dự án căn hộ chung cư quận 8 nói riêng tiếp tục đón nhận tín hiệu vui: sẽ khởi công xây dựng dự án cầu đường Bình Tiên.

vi-tri-du-an-ha-do-green-lane

Lý giải sức thu hút của quận 8, nhiều chuyên gia cho rằng, dự án xây dựng cây cầu Bình Tiên bắc qua kênh Tàu Hủ và kênh Đôi đã góp phần giảm áp lực giao thông trên đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh và giảm quá tải cho cầu Chà Và. Theo dự kiến, trong khoảng 18 tháng thì cây cầu hoàn thành đi vào khai thác.

Dự án cầu đường Bình Tiên sẽ giải quyết tình hình ùn tắc giao thông hướng đi từ trung tâm TP.HCM qua quận 8, đường Nguyễn Văn Linh để đi quốc lộ 1A đến các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nhờ vậy mà giao thông khu vực này được thông thoáng, tạo sự thuận tiện cho cư dân.

Có thể thấy, hiện tại, các phương tiện lưu thông từ khu trung tâm ra các khu đô thị phía Nam, TP.HCM, đi theo các trục cầu, đường Nguyễn Tri Phương, quốc lộ 50, các cầu chữ Y, Chà Và, Nhị Thiên Đường… Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng quận 8 ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Bên cạnh chính sách của thành phố về phát triển mạnh mẽ của hạ tầng khu vực thì chính sách cải tạo nhà ven kênh rạch đang được quan tâm đầu tư. Đó là lý do mà khu vực quận 8 đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người mua nhà.

Không có khu vực nào của thành phố được thiên nhiên ban tặng cho 23 kênh rạch lớn nhỏ như tại quận 8. Cụ thể như kênh Đôi, kênh Bến Nghé, kênh Tàu Hủ; rạch Ông Lớn, Ông Nhỏ, Xóm Củi, Ông Nhã, Ruột Ngựa, Rạch Cát, Bà Tàng, Lòng Đèn, Rạch Cùng, Lò Gốm; rồi kênh Ngang số 1, kênh Ngang số 2, kênh Ngang… Tận dụng tốt lợi dụng này, quận 8 sẽ có được môi trường sống xanh sạch, điều mà các quận khác khó có được. Ngoài ra, quận 8 còn được coi là cửa ngõ phía Tây thành phố khi là một trung tâm đầu mối tập trung hàng hóa, nông sản từ miền Đông, miền Tây với các kho tàng, bến bãi, chợ đầu mối lớn…

Với những thông tin trên, giới đầu tư nhà đất đổ dồn sự chú ý vào thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn, đặc biệt là quận 8. Khu vực này với “cú hích” hạ tầng đang trở thành “điểm nóng” của thị trường với hàng loạt các dự án lớn. Giao dịch nhà đất tại khu vực này, vì thế trở nên sôi động, giá cả cũng rục rịch tăng theo. Một trong những dự án tạo ấn tượng trên thị trường quận 8 phải nhắc đến là căn hộ Hà Đô Green Lane.

Căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 cách trung tâm thương mại sầm uất của quận 5, chợ Lớn, chỉ 5 phút di chuyển, cách chợ Bến Thành 15 phút và dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm của quận 1, quận 5, quận 6 và quận 10. Dự án sở hữu vị thế phong thủy vượng khí khi có các mặt giáp sông, những dự án nhà ở có mặt view sông, hướng sông đang là xu thế được khách hàng ưa chọn nên những khu vực này được các doanh nghiệp địa ốc săn đón.

Hiện tại dự án Hà Đô Green Lane đang mở bán giai đoạn 1 với giá bán cực hấp dẫn 1,3 tỷ/căn cùng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. So với mức tăng giá ở các khu vực khác, các chuyên giá cho rằng, giá nhà đất quận 8 vẫn còn khá “mềm”. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư, nhất là khi hàng chục ngàn tỷ đồng đang được “rót” vào khu vực này.

Tags: du an ha do green lane

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.