HA-DO-GREEN-LANE

Bước đột phá của căn hộ Hà Đô Green Lane tại thị trường quận 8

Trong những năm trở lại đây, trước sự bứt phá mạnh của hạ tầng kết nối, quận 8 trở thành ‘điểm ngắm’ của giới đầu tư bất động sản. Nhiều chủ đầu tư uy tín đã đón đầu xu thế và đầu tư các dự án bất động sản quy mô tại đây. Dự án căn hộ Hà Đô Green Lane chính là bước đột phá của chủ đầu tư Hà Đô tại thị trường Tây Nam Sài Gòn.

HA-DO-GREEN-LANE

Cú đột phát về hạ tầng

Nếu như cách đây 10 năm về trước, quận 8, TP.HCM dường như ít được nhắc đến trên thị trường địa ốc và sức hấp dẫn thua xa so với nhiều khu vực khác. Tuy nhiên, trước cuộc “lột” xác mạnh mẽ của hạ tầng cùng với chính sách chỉnh trang đô thị của Thành phố trong việc cải tạo kênh rạch, quận 8 đã chuyển mình mạnh mẽ, trở thành quận trung tâm có sức hút mạnh của khu vực phía Tây Nam.

Về hạ tầng, quận 8 đang có lợi thế đặc biệt khi hầu kết các công trình hạ tầng đều có sự kết nối với quận 8. Nguồn tin từ UBND quận 8 cho biết, sắp tới sẽ chính thức xây dựng cầu đường Bình Tiên theo mô hình hợp đồng BT. Theo đó, dự án sẽ chia thành 2 phân đoạn.

Đoạn 1, xây cầu đường Bình Tiên đoạn từ đường Phạm Văn Chí (quận 6) đến Tạ Quang Bửu (quận 8) dài khoảng 1.413 m (gồm cầu Bình Tiên và hai nhánh cầu), do liên danh Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất xây dựng Đông Mê Kông và Tổng công ty 319 làm chủ đầu tư dự án với tổng giá trị khoảng 2.604 tỷ đồng.

Đoạn 2, từ đường Tạ Quang Bửu (quận 8) đến đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh) với chiều dài gần 1.805 m, do liên danh CTCP Licogi 16 và CTCP góp vốn đầu tư xây dựng Bình Chánh-BCCI đầu tư khoảng 903 tỷ đồng.

Như vậy, cùng với cầu đường Bình Tiên, hàng loạt công trình khác đã đưa vào hoạt động như cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chà Và, cầu chữ Y… nối quận 8 sang các quận trung tâm như quận 4, quận 5, quận 6 tạo thành nên một mạng lưới giao thông liên hoàn.

Ngoài ra, tuyến metro số 5 đang trong giai đoạn đầu tư cũng trở thành tâm điểm vê2 hạ tầng của quận 8 với điểm bắt đầu từ Bến xe Cần Giuộc chạy xuyên tâm thành phố đến cầu Sài Gòn và kết nối với tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Tuyến metro số 5 hoàn thành sẽ giúp người dân thành phố di chuyển thuận lợi hơn hướng từ khu vực quận quận 8 đi các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, quận 9, Bình Thạnh…

Bên cạnh sự đốt phá về phát triển hạ tầng, một yếu tố khiến quận 8 ngày càng trở nên đắc địa là chính sách cải tạo kênh rạch của Thành phố. Quận 8 có 23 kênh rạch lớn nhỏ như kênh Đôi, kênh Bến Nghé, kênh Tàu Hủ; rạch Ông Chủ Lớn, Ông Nhỏ, Xóm Củi, Ông Nhã, Ruột Ngựa, Rạch Cát, Bà Tàng, Lòng Đèn, Rạch Cùng, Lò Gốm; rồi kênh Ngang tiên phong hàng đầu, kênh Ngang số 2, kênh Ngang…

Nếu như những năm trước, hệ thống kênh rạch này được xem là rào cản ngăn sông, cách chợ, song với chính sách cải tạo kêng rạch mạnh mẽ trong thời gian qua cùng với mạng lưới giao thông kết nối hoàn thiện, thì hệ thống kêng rạch của quận 8 đang có lợi thế đặc biệt để phát triển bất động sản gắn với sông nước, đặc biệt là với các nhà phát triển bất động sản tinh tường.

Đại gia nhập cuộc vào quận 8

Nhờ chủ trương của thành phố về nâng tầm phát triển mạnh của hạ tầng địa điểm, cộng với chính sách tôn tạo nhà ven kênh rạch đã và đang khiến quận 8 lọt vào tầm ngắm của hàng loạt các đại gia địa ốc. Trong đó phải kể đến Tập đoàn Hà Đô với dự án Hà Đô Green Lane quận 8.

Căn hộ Hado Green Lane được tập đoàn Hà Đô đầu tư và quy hoạch đồng bộ với tiện ích hiện đại, có quy mô lớn tại trung tâm Quận 8, vị thế “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” tập hợp đầy đủ tại dự án.

Căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 là dự án hấp dẫn, hiện thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, đây là dự án căn hộ hứa hẹn đáng mua nhất tại khu vực Quận 8 trong năm 2019 này.

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.